HD 300 chiến binh: Đế chế trỗi dậy

300 chiến binh: Đế chế trỗi dậy

300: Rise of an Empire (2014)
Status:
HD VietSub
Thể loại:
Hành Động, Viễn Tưởng, Chiến Tranh,
Quốc gia:
Mỹ,
Đạo diễn:
Noam Murro
Diễn viên:
Sullivan Stapleton, Eva Green, Lena Headey, Steven Cree, Hans Matheson, Callan Mulvey, David Wenham, Rodrigo Santoro, Jack O'connell, Andrew Tiernan, Igal Naor, Andrew Pleavin, Ben Turner, Ashraf Barhom, Christopher Sciueref
Thời lượng:
102 phút
Năm phát hành:
2014
1,390
6.9
8 / 1 lượt
Thông tin
300 chiến binh: Đế chế trỗi dậy
Trung tâm của bộ phim 300: Đế chế trỗi dậy là những trận hải chiến dữ dội giữa tướng quân Themistocles và Artemisia, quân sư và cũng là cánh tay phải của thần vương Xerxes.

Có thể nói, 300: Đế chế trỗi dậy giống như là một phiên bản châu Âu của trận chiến Xích Bích nổi tiếng từng được nhiều lần tái hiện trên màn ảnh rộng.

Trong bộ phim này, người xem sẽ bị choáng ngợp bởi những trận đồ mai phục vô cùng công phu của những chiến tàu, hồi hộp với những thủ thuật ma quái và đầy tàn nhẫn của cả hai bên chiến tuyến.

300: Đế chế trỗi dậy từng được ê-kíp làm phim cân nhắc đặt tên là 300: Battle of Artemisium (ám chỉ trận chiến với Artemisia), như vậy cũng đủ hiểu đoàn làm phim đã đầu tư cho trận chiến này ở mức cao thế nào.

Đặc biệt, khán giả có thể sẽ vô cùng kinh ngạc khi biết được toàn bộ phần nước biển và mưa gió trong phim hoàn toàn chỉ là giả, những chiếc chiến thuyền trong phim được dựng trong studio và diễn với không khí chứ hoàn toàn không đụng đến một giọt nước. Có thể nói, kỹ xảo trong 300: Đế chế trỗi dậy đã đạt đến mức thượng thừa, khó phân biệt thật giả.

300
300
300: Đế chế trỗi dậy giống như là một phiên bản châu Âu của trận chiến Xích Bích
Bình luận

Phim liên quan

Chiến Binh Merantau HD-VietSub Chiến Binh Merantau Merantau
Cuộc Chiến Mãng Xà HD-VietSub Cuộc Chiến Mãng Xà G.I. Joe: The Rise of Cobra
Robot Đại Chiến 2: Bại Binh Phục Hận HD-VietSub Robot Đại Chiến 2: Bại Binh Phục Hận Transformers 2: Revenge Of The Fallen
Làng Ế Vợ HD-VietSub Làng Ế Vợ Làng Ế Vợ
Chiến Binh Băng Giá HD-VietSub Chiến Binh Băng Giá Ice Soldiers
300 Chiến Binh HD-VietSub 300 Chiến Binh 300
Chiến Binh Frankenstein HD-VietSub Chiến Binh Frankenstein I, Frankenstein