HD Búp Bê Ma Ám

Búp Bê Ma Ám

Baby Blues (2013)
Status:
HD VietSub
Thể loại:
Kinh Dị,
Quốc gia:
Trung Quốc,
Đạo diễn:
Lương Phổ Trí
Diễn viên:
Thịnh Quân, Ngô Thiên Ngữ, Lâm Phong, Lư Hải Bằng, Từ Tử San
Thời lượng:
90 phút
Năm phát hành:
2013
3,398
3.5
8.7 / 3 lượt
Thông tin
Búp Bê Ma Ám
Sau khi kết hôn, đôi vợ chồng trẻ Diệp Hạo và Thiên Tinh chuyển đến sống trong một căn nhà lý tưởng ở ngoại ô. Tại đây, Thiên Tinh rất thích thú khi tìm được một con búp bê mà chủ cũ của căn nhà để lại. Niềm vui của hai người ngày càng đong đầy khi Thiên Tinh mang thai một cặp song sinh. Trong khi đó, Diệp Hạo vốn là một nhạc sĩ nổi tiếng và nhận thực hiện ca khúc mới cho một ngôi sao ca nhạc. Công việc khiến Hạo thường xuyên về trễ, thỉnh thoảng còn qua đêm ở studio, vì thế đã nhờ em gái của Thiên Tinh là Tiểu Tinh sang ở chung để chăm sóc vợ anh.

Thấy ngày sinh nở ngày càng đến gần mà anh rể vẫn cứ ở lại studio làm việc, Tiểu Tinh đã thuyết phục Thiên Tinh đến công ty thăm chồng. Sau khi chứng kiến Hạo và cô ca sĩ hôn nhau say đắm, Thiên Tinh tức giận bỏ về. Trận cãi vã ngay sau đó giữa Hạo và Thiên Tinh đã khiến cô té ngã, làm động thai và buộc phải sinh non. Hậu quả là một trong hai đứa trẻ đã chết. Tuy nhiên, Thiên Tinh vẫn tin rằng cả hai đứa con đều mạnh khỏe.

Sau khi trở về, Thiên Tinh bắt đầu có những biểu hiện bất thường. Cô đối xử với con búp bê như là con của mình, thậm chí còn bất chấp mạng sống của đứa trẻ còn sống để đỡ lấy con búp bê khi nó rơi khỏi ban công. Nghi ngờ có một thế lực bí ẩn đang trú ngụ trong căn nhà, Hạo đã cất công điều tra và từ đây, một sự thật kinh hoàng về con búp bê dần được sáng tỏ…

Búp
Búp
Búp
Bình luận

Phim liên quan

Lần Đầu Tiên HD-VietSub Lần Đầu Tiên First Time
Xin Chào Baby HD-Thuyết minh Xin Chào Baby Hello Babies
Nổi Buồn Gangnam HD-VietSub Nổi Buồn Gangnam Gangnam Blues
Đội Đặc Vụ Baby HD-VietSub Đội Đặc Vụ Baby Baby
Bước Nhảy Tenis Phần 2 Tập 16 VietSub Bước Nhảy Tenis Phần 2 Baby Steps Ss2
Ma Cây HD-VietSub Ma Cây Evil Dead
Ma Tốc Độ - Linh Hồn Báo Thù HD-VietSub Ma Tốc Độ - Linh Hồn Báo Thù Ghost Rider: Spirit of Vengeance
Thợ Săn Phù Thủy HD-VietSub Thợ Săn Phù Thủy Hansel & Gretel: Witch Hunters