HD Chuộc tội

Chuộc tội

Mea culpa (2014)
Status:
HD VietSub
Thể loại:
Hành Động, Kinh Dị
Quốc gia:
Pháp,
Đạo diễn:
Fred Cavayé
Diễn viên:
Vincent Lindon, Gilles Lellouche, Nadine Labaki, Gilles Cohen, Max Baissette De Malglaive, Medi Sadoun, Velibor Topic, Cyril Lecomte, Gilles Bellomi, Sacha Petronijevic, Pierre Benoist, Alexis Manenti, Tomi May, Sofia Essaïdi, Eric Bougnon
Thời lượng:
90 phút
Năm phát hành:
2014
2,061
6
0 / 0 lượt
Thông tin
Chuộc tội
Simon và Franck, hai cảnh sát ở Toulon cùng đi ăn mừng sau khi kết thúc một nhiệm vụ. Trên đường lái xe về nhà, họ đâm vào một chiếc xe hơi. Kết quả là gây tai nạn với hai người, một trong số đó là một đứa trẻ. Franck không bị thương nhưng Simon do uống say và lái xe nên bị thương nặng.

Sau vụ tai nạn Simon mất tất cả mọi thứ: Cuộc sống gia đình và cả công việc là một cảnh sát. Sáu năm sau, ly dị vợ Alice, Simon đã trở thành một nhân viên bảo vệ để có thu nhập làm tròn vai trò người cha với con trai tên Théo chín tuổi, còn Franck hiện vẫn là một cảnh sát. Théo vô tình trở thành nạn nhân của băng đảng mafia. Simon sẵn sàng làm tất cả mọi thứ để bảo vệ con trai và tìm thấy những kẻ săn đuổi con mình. Simon và Franck một lần nữa có cơ hội sát cánh xóa sạch băng đảng mafia như thời huy hoàng của họ.
Bình luận

Phim liên quan