HD Gia Đình Chồng Tôi

Gia Đình Chồng Tôi

My Husband Got a Family (2012)
Status:
Hoàn tất (58/58) Lồng tiếng
Thể loại:
Hài Hước, Tâm Lý
Quốc gia:
Hàn Quốc,
Đạo diễn:
Kim Hyung Suk
Diễn viên:
Yoon Yeo, Yoo Joon Sang, Kang Min Hyuk, Kim Nam Joo, Jo Yoon Hee
Thời lượng:
N/A
Năm phát hành:
2012
11,538
N/A
0 / 0 lượt
Thông tin
Gia Đình Chồng Tôi
Bộ phim truyền hình Gia đình chồng tôi đã tạo nên làn sóng yêu thích mạnh mẽ với câu chuyện hài hước nhưng đầy ý nghĩa về những mâu thuẫn giữa nàng dâu hiện đại bất ngờ đối mặt với gia đình chồng “trên trời rơi xuống”. Phim quy tụ hàng loạt tên tuổi lớn như: Kim Nam Joo, Yoo Joon Sang,Yoon Yeo, Jo Yoon Hee, Kang Min Hyuk (CNBlue)...

Gia

Do phải thường xuyên chứng kiến mâu thuẫn từ bà nội, mẹ và chị dâu cũng như các bộ phim thực hiện, nữ trợ lý đạo diễn xinh đẹp Cha Yoon Hee (Kim Nam Joo) luôn sợ hãi “kiếp làm dâu” nên kiên quyết tìm chồng không vướng bận gia đình. Chỉ đến khi gặp bác sĩ điển trai, tài giỏi, lịch lãm Terry Kang, Yoon Hee mới chịu kết hôn bởi anh đang sống và làm việc một mình tại Hàn Quốc, còn cha mẹ nuôi là Hàn Kiều ở Mỹ. Không bị áp lực làm dâu, lại luôn được chồng yêu chiều hết mực, Yoon Hee là ngôi sao sáng trong mắt bạn bè và cô cũng cảm thấy mình là người vợ hạnh phúc nhất Hàn Quốc.

Gia

Khi hai vợ chồng dọn đến căn hộ mới, Yoon Hee đã thường xuyên va chạm cùng gia đình chủ nhà ở đối diện khiến những mâu thuẫn dần biến thành sự “ghét cay ghét đắng”. Nhưng không lâu sau, Terry Kang tìm được thân phận thật của mình và anh chính là Bang Gwi Nam – người con trai thất lạc gần 30 năm của gia đình chủ nhà. Yoon Hee bỗng dưng có thêm nhà chồng với bà nội, ba mẹ, chú thím cùng 3 chị em chồng. Hàng loạt những tình huống mâu thuẫn xảy ra khiến nàng dâu “bất đắc dĩ” Cha Yoon Hee phải tìm cách ứng phó.

Đánh dấu thời hoàng kim trở lại khi hóa thân xuất sắc Cha Yoon Hee, ngôi sao Kim Nam Joo đã khiến khán giả ngưỡng mộ lẫn bật cười bởi cách ứng xử đôi lúc tinh ranh mà vẫn rất khôn khéo của cô nàng “đa nhân cách”.
Bình luận

Phim liên quan

Người Cha Tuyệt Vời Full (20/20) Lồng tiếng Người Cha Tuyệt Vời Family Man
Oan gia kiếm khách Tập 25/35 Thuyết minh Oan gia kiếm khách Happy family
Cửu Gia Chi Thư Full (24/24) Lồng tiếng Cửu Gia Chi Thư Gu Family Book
Dịch Vụ Gia Đình Full (16/16) Lồng tiếng Dịch Vụ Gia Đình Bad Family
Gia đình thời hiện đại Full (24/24) VietSub Gia đình thời hiện đại What Happen's To My Family
Đơn Giản Tôi Là Mafia HD-VietSub Đơn Giản Tôi Là Mafia The Family
Thủ Lĩnh Sói Xám HD-VietSub Thủ Lĩnh Sói Xám Alpha And Omega
Gia Đình Rắc Rối HD-VietSub Gia Đình Rắc Rối Family Weekend