HD Kẻ Cắp Mặt Trăng

Kẻ Cắp Mặt Trăng

Despicable Me (2010)
Status:
HD VietSub
Thể loại:
Hình Sự, Hài Hước, Hoạt Hình
Quốc gia:
Mỹ,
Đạo diễn:
Pierre Coffin, Chris Renaud
Diễn viên:
Danny Mcbride, Russell Brand, Chris Renaud, Dana Gaier, Jason Segel, Will Arnett, Kristen Wiig, Elsie Fisher, Miranda Cosgrove, Pierre Coffin, Julie Andrews, Steve Carell, Jemaine Clement, Mindy Kaling, Jack Mcbrayer
Thời lượng:
95 phút
Năm phát hành:
2010
2,878
7.6
10 / 2 lượt
Thông tin
Kẻ Cắp Mặt Trăng
Nhân vật tâm điểm của bộ phim là Gru, một tên tội phạm khét tiếng. Gru và đám tay chân robot tí hon chuyên đi đánh cắp những biểu tượng nổi tiếng của thế giới. Thế nhưng tiếng xấu của Gru bị suy giảm khi tên tội phạm trẻ tuổi Vector đã ăn cắp kim tự tháp của Ai Cập. Gru quyết định làm phi vụ có một không hai cho thế giới phải bái phục: ăn cắp mặt trăng.bTrước tiên, Gru phải đánh cắp khẩu súng có khả năng thu nhỏ mọi vật.

Vector đã cướp khẩu súng thần kỳ ngay trên tay Gru. Mọi kế hoạch giành lại cây súng của Gru đều bị Vector đánh bại. Cuối cùng, Gru nghĩ ra cách dùng ba đứa trẻ của viện mồ côi xâm nhập sào huyệt của Vector. Thế nhưng ba đứa trẻ Margo, Edith, Agnes đã cảm hóa Gru bằng sự ngây thơ, hướng thiện của mình.

Kẻ cắp mặt trăng không chỉ đầy ắp tiếng cười mà còn có nhiều chi tiết cảm động. Bộ phim do Chris Renaud, Pierre Coffin làm đạo diễn. Các diễn viên lồng tiếng cho nhân vật: Steve Carell, Jason Segel, Miranda Cosgrove.

1 vài hình ảnh trong phim
Kẻ
Bình luận

Phim liên quan

Kẻ Cắp Mặt Trăng 2 HD-VietSub Kẻ Cắp Mặt Trăng 2 Despicable Me 2
Mặt Trăng Ôm Mặt Trời Full (20/20) VietSub Mặt Trăng Ôm Mặt Trời Moon Embracing the Sun
Robot Đại Chiến 3: Vùng Tối Của Mặt Trăng HD-VietSub Robot Đại Chiến 3: Vùng Tối Của Mặt Trăng Transformers 3: Dark Of The Moon
Tuần trăng mật kinh hoàng HD-VietSub Tuần trăng mật kinh hoàng Honeymoon
Thủy Thủ Mặt Trăng Bản Mới Tập 25 VietSub Thủy Thủ Mặt Trăng Bản Mới Bishoujo Senshi Sailor Moon: Crystal
Trăng Non Trỗi Dậy HD-VietSub Trăng Non Trỗi Dậy Dark Moon Rising