TS Sơn Đẹp Trai

Sơn Đẹp Trai

Son Dep Trai (2015)
Status:
TS VietSub
Thể loại:
Tình Cảm, Hài Hước, Tâm Lý
Quốc gia:
Việt Nam,
Đạo diễn:
Trương Quang Thịnh
Diễn viên:
Lan Phương, Minh Khuê, Bằng Kiều, Lan Khuê, Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, Đinh Huy
Thời lượng:
90 phút
Năm phát hành:
2015
7,311
N/A
7.5 / 2 lượt
Đây là bản phim không chính thức.
Chuyên trang sẽ cập nhật bản phim có chất lượng tốt hơn trong thời gian sớm nhất.
Thông tin
Sơn Đẹp Trai

Hẳn là ai cũng mong chờ phim Sơn Đẹp Trai ra rạp vì có Bằng Kiều, Trường Giang hay Kiều Minh Tuấn tham gia. Nhưng chắc chắn một điều xem xong sẽ có nhiều người thất vọng về phim này. Có thể đây là một dạng phim hài ảo tưởng sức mạnh kiểu mới chăng?

Nói thẳng luôn mang tiếng là Sơn Đẹp Trai mà ở đây chẳng thấy ai đẹp trai cả. 

Đoạn đầu phim khá tốt, làm người xem có cảm giác phim này sẽ hay đây, nhưng chắc chắn bạn sẽ sớm thất vọng khi xem thêm vài phút nữa, và sẽ phải thốt lên rằng: Lại thêm một thể loại hài nhảm nữa!

bang-kieu-an-may

Phim có nhiều góc máy đẹp và sáng tạo, chắc đây là điểm cộng đẹp nhất cho phim. Phần diễn xuất của các diễn viên thì được mỗi Trường Giang cứu cánh với những pha hài, còn Bằng Kiều, Lan Khuê cứ gượng gạo như trả bài vậy. Bản thân người viết bài này rất mê giọng hát Bằng Kiều, nhưng sau khi xem phim đành phải nhận định rằng: Đúng! Bằng Kiều chỉ hát thôi, chứ đóng phim điện ảnh cứ thế nào ấy. Ai xem mấy tập hài của Bằng Kiều trên Thúy Nga cũng thấy rằng Bằng Kiều có duyên diễn hài, nhưng đó là sân khấu, còn vào điện ảnh, điều này phản tác dụng.

lan-khue-phim-son-dep-trai

Phim có vài cảnh vô cùng lãng xẹt, chắc đạo diễn muốn những cảnh đó là cảnh lãng mạn, ví dụ cảnh hai xe tông vào nhau cái là trai gái yêu nhau luôn. Bên cạnh đó, chẳng có cô ca sĩ nào đi yêu thằng lưu manh, lừa lọc và giang hồ nửa vời cả.

Vòng vo, lan man là cảm nhận chung khi xem phim, chẳng đưa người xem đi đến đâu cả. Phim kể câu chuyện mà không mấy ai hiểu, pha thêm mấy câu thoại hài kiểu của chục năm về trước.

son-dep-trai

Chưa kể đến những lời thoại mà thoáng nghe qua sẽ thấy nó chẳng có nghĩa gì, nghe kỹ lại thì thấy đúng là không có gì luôn. Cảnh Lan Khuê đứng tắm, Bằng Kiều đứng sau đưa áo cho, bỗng nhiên cô ấy cởi phăng chiếc áo ướt đang mặc ra và nói: “trai đẹp, đại gia tui đều thử qua hết rồi, chỉ có trai lùn là tui chưa thử”, xong nhìn với ánh mắt khiêu gợi. Làm ca sỹ chứ có phải gái bao đâu má, gặp gì lạ cũng thử là sao. Sau trai lùn chắc tới trai cao, trai mập, trai ốm … thử hết luôn đi nha.

bang-kieu--kan-khue

Phim này lại đưa hình ảnh trai bóng vào nhằm mục đích gây cười, có lẽ phim Việt giờ phải có tí bóng gió vào mới gây cười cho người xem thì phải, đại ca bóng, đàn em bóng, sàn nhà cũng bóng lộn, v.v… Và như kiểu muốn được công chiếu thì phải có hình ảnh Công an vào để hợp thức hóa cho mấy bác bên “trển” duyệt. Bụi Đời Chợ Lớn cũng phải cắt chỉnh sửa để cuối cùng đưa hình ảnh Thái Hòa vào vai anh Công an cuối phim, nhưng phim vẫn không được công chiếu như thường. Vậy là sao nhể?

kieu-minh-tuan-son-dep-trai

son-dep-trai-bang-kieu

Nói chung Sơn đẹp trai là bộ phim hài nhảm như những bộ phim Việt trước đây, không mang lại gì nhiều cho người xem ngoài những pha hài lố lăng trên nền một câu chuyện tình khiên cưỡng. Dư thời gian thì ra rạp xem cũng được, không thì thôi, không có gì phải tiếc nuối cả.

Bình luận

Phim liên quan

Cô Nàng Đẹp Trai Full (16/16) VietSub Cô Nàng Đẹp Trai You Are Beautiful
Pháp Ngoại Phong Vân Full (30/30) Lồng tiếng Pháp Ngoại Phong Vân Will Power
BẤT TỐC CHI ƯỚC Full (20/20) Lồng tiếng BẤT TỐC CHI ƯỚC Men With No Shadows
Danh Gia Vọng Tộc Full (39/39) Lồng tiếng Danh Gia Vọng Tộc Silver Spoon, Sterling Shackles
Diệu Vũ Trường An Full (30/30) Lồng tiếng Diệu Vũ Trường An House Of Harmony And Vengeance
Định Vị Trái Tim Full (19/19) Lồng tiếng Định Vị Trái Tim Reality Check GPS
Vạn Phụng Chi Vương Full (29/29) Lồng tiếng Vạn Phụng Chi Vương Curse Of The Royal Harem
Cửu Giang Thập Nhị Phường Full (24/24) Lồng tiếng Cửu Giang Thập Nhị Phường River Of Wine