HD Nữ Quái Xế Taxi

Nữ Quái Xế Taxi

New York Taxi (2004)
Status:
Hoàn tất VietSub
Thể loại:
Hành Động, Hài Hước, Hình Sự
Quốc gia:
Pháp, Mỹ,
Đạo diễn:
Tim Story,
Diễn viên:
Queen Latifah, Jimmy Fallon, Henry Simmons, Jennifer Esposito, Gisele Bündchen, Ana Cristina De Oliveira, Ingrid Vandebosch, Ann-Margret, Christian Kane, Boris Mcgiver, Adrian Martinez, Joe Lisi, Bryna Weiss, Gq, Magali Amadei,
Thời lượng:
97 phút
Năm phát hành:
2004
2,994
4.4
2 / 3 lượt
Thông tin
Nữ Quái Xế Taxi

Nữ Tài Xế Taxi là bộ phim hành động, hài hước kể về Belle, một nữ quái xế có hạng trong làng taxi ở New York. Một hôm nọ, có một vị khách bước lên taxi của nàng, yêu cầu đuổi theo một chiếc BMW 760 đang lướt đi vùn vụt. Đúng sở trường của mình, Belle không ngần ngại trổ tài nhấn ga và lạng lách, nàng không hề biết rằng mình đang giúp đỡ cảnh sát bắt cướp. Trên chiếc BMW sang trọng, lả lướt là 4 tên cướp ngân hàng có vũ trang rất nguy hiểm. Nhưng rủi thay cho nàng Belle, chàng cảnh sát mà cô đang giúp đỡ là Washbu, anh cảnh sát hậu đậu nhất Sở cảnh sát New York...

Bình luận

Phim liên quan

Tình Taxi Full (19/19) Lồng tiếng Tình Taxi When Lanes Merge
Quái Xế Taxi 3 HD-VietSub Quái Xế Taxi 3 Taxi 3
Quái Xế Taxi 2 HD-VietSub Quái Xế Taxi 2 Taxi 2
Quái Xế Taxi 1 HD-VietSub Quái Xế Taxi 1 Taxi 1
Quái Xế Taxi 4 HD-VietSub Quái Xế Taxi 4 Taxi 4
Vũ trụ hoạt động như thế nào (Phần 1) Full (8/8) VietSub Vũ trụ hoạt động như thế nào (Phần 1) How the Universe Works (Season 1)
Vũ trụ hoạt động như thế nào (Phần 2) Full (8/8) VietSub Vũ trụ hoạt động như thế nào (Phần 2) How the Universe Works (Season 2)
Vũ trụ hoạt động như thế nào (Phần 3) Tập 1/9 VietSub Vũ trụ hoạt động như thế nào (Phần 3) How the Universe Works (Season 3)