HD Nữ sát thủ

Nữ sát thủ

Elektra (2005)
Status:
HD VietSub
Thể loại:
Hành Động, Viễn Tưởng, Hình Sự
Quốc gia:
Mỹ, Canada,
Đạo diễn:
Rob Bowman
Diễn viên:
Jennifer Garner, Will Yun Lee, Natassia Malthe, Goran Visnjic, Kirsten Prout, Cary-Hiroyuki Tagawa, Terence Stamp, Bob Sapp, Chris Ackerman, Edson T. Ribeiro, Colin Cunningham, Hiro Kanagawa, Mark Houghton, Laura Ward, Kurt Max Runte
Thời lượng:
97 phút
Năm phát hành:
2005
3,016
4.7
0 / 0 lượt
Thông tin
Nữ sát thủ
Elektra, một nữ chiến binh đến từ cõi chết. Cô luôn bị ám ảnh về cái chết đầy bi kịch của cha, mẹ và của chính mình để rồi ý chí báo thù cho những người mình thương yêu luôn dằn vặt và dẫn dắt cô trở thành một nữ sát thủ chuyên nghiệp.
Nữ
Trong một lần thực hiện nhiệm vụ, mục tiêu mà Elektra phải thủ tiêu là một người đàn ông góa vợ cùng đứa con gái 13 tuổi Abby. Nhiệm vụ nằm trong tầm tay thế nhưng Elektra lại rơi vào sự xung đột với quá khứ.
Cô lưỡng lự ngay từ khi gặp gương mặt của Abby, cô bé gợi nhớ hình ảnh tuổi thơ của Elektra. Rồi sau đó, trái tim của nữ sát thủ lại không thoát khỏi một tình yêu với Mark.
Nữ
Trước tình huống mà sự lựa chọn có thể đưa cuộc sống rẽ theo một trong hai hướng: Hồi sinh hoặc bị huỷ diệt, Elektra đã quyết tâm quay sang bảo vệ Mark và Abby khỏi sự truy sát của bọn ninja do tay trùm Kirigi cử đến.
Nữ
Bình luận

Phim liên quan