HD Thực Vi Nô

Thực Vi Nô

Gilded Chopsticks (2014)
Status:
Hoàn tất (25/25) VietSub
Thể loại:
Hài Hước, Cổ Trang, Tâm Lý
Quốc gia:
Trung Quốc, Hồng Kông,
Đạo diễn:
Huỳnh Vỹ Thanh
Diễn viên:
Hồ Nặc Ngôn, Vương Tổ Lam, Trương Kế Thông, Vạn Ỷ Văn, Huỳnh Trí Hiền, Hồ Định Hân, Hà Nhạn Thi
Thời lượng:
45 phút/tập
Năm phát hành:
2014
14,105
N/A
10 / 1 lượt
Thông tin
Thực Vi Nô
Cuộc Chiến Ẩm Thực (Thực Vi Nô – Gilded Chopsticks) lấy bối cảnh đời Khang Hy và Ung Chính nhà Thanh, sẽ có những màn thi thố nấu ăn, sẽ có những cảnh hài hước song song với cảnh đấu tranh quyền lực.
Cao Thiên Bảo (Vương Tổ Lam) có tài phân biệt món ăn, dù là món ăn thường vặt cho đến cao lương mỹ vị, chỉ cần anh nếm thử là sẽ biết món đó là rồng hay phụng. Nhưng gia đình chẳng may bị suy sụt, từ đó anh và người làm Lý Vệ (Hồ Nặc Ngôn) phải lay lắt đầu đường xó chợ cho qua ngày.
Một dịp tình cờ vì các món ngon mà anh quen biết một nữ nhi bán nghệ Kỷ Mộ Tuyết (Vạn Ỷ Văn), đệ nhất mỹ nữ kinh thành Niên Nhược Bích (Hồ Định Hân) và thiếu nữ thần bếp Mễ Tiểu Ngư (Hà Nhạn Thi)… càng may mắy hơn là quen biết được tứ hoàng tử Dận Chân (Huỳnh Trí Hiền). Dận Chân và Thiên Bảo tính tình hợp nhau, sau đó Thiên Bảo được vào Ngự thiện phòng làm Ngự trù. Ở đây, anh gặp được đối thủ món ngon Thái Hạc Đình (Lâm Thịnh Bân), những cuộc chiến ẩm thực mỹ vị không ngừng diễn ra.
Cao Thiên Bảo không ngờ mình đang từng bước bị rơi vào kế hoạch mưu triều đoạt vị của bát hoàng tử Dận Tự (Trương Kế Thông), trong tình thế bất lợi thì Thiên Bảo lại vô tình trở thành phúc tướng của Dận Chân, nhiều lần giúp Dận Chân chuyển bại thành thắng, nhưng chẳng may vì một cuộc hôn nhân ngoài ý muốn khiến cho Thiên Bảo rơi vào tình cảnh vô cùng tang thương.

Thực
Thực
Thực
Bình luận

Phim liên quan

Đông Tây Cung Lược Full (25/25) Lồng tiếng Đông Tây Cung Lược Queens of Diamonds and Hearts
Diệu Vũ Trường An Full (30/30) Lồng tiếng Diệu Vũ Trường An House Of Harmony And Vengeance
Cửu Giang Thập Nhị Phường Full (24/24) Lồng tiếng Cửu Giang Thập Nhị Phường River Of Wine
Mỹ Nhân Kế HD-NoSub Mỹ Nhân Kế The Lady Assassin